ศิษย์เก่า นบค. รุ่น 1 ร่วมเลี้ยงสังสรรค์ฉลอง “3 สุข”
มูลนิธิสถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง
<<  ภาพที่ 1/31  >>

สวัสดีปีกระต่ายแด่พี่ๆ ศิษย์เก่า นบค. รุ่นที่ 1 ทุกท่านค่ะ แม้ว่าจะผ่านช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่มาได้พักนึงแล้ว แต่ดูเหมือนกลิ่นไอแห่งความสุขยังไม่จางหายไป โดยเฉพาะในแวดวงของพี่ๆ นบค.1 ที่ถือเอาฤกษ์งามยามดีช่วงเปลี่ยนปี พ.ศ.ใหม่ เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงไปในขณะเดียวกัน

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา พี่ๆ นบค.1 ที่อยู่ใน กทม. คงทราบกันดีว่าเรามีงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง 3 สุข

สุขที่ 1 สุขสดชื่นรับปีใหม่ – ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปพร้อม ๆ กัน บรรยากาศในวันนั้นจะสนุกสนานแค่ไหน ชมภาพแห่งความสุขกันได้เลยค่ะ

สุขที่ 2 สุขใจรับวัยเกษียณ – บรรดาพี่ๆ นบค.1 ได้ร่วมเลี้ยงอำลาวันเกษียณแด่ พี่ประสงค์ วินัยแพทย์ หลังจากที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานมานาน ถึงเวลาพักผ่อนเสียที ยินดีด้วยค่ะ

สุขที่ 3 สุขรับตำแหน่งใหม่ – ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า นบค.1 พี่สมศักดิ์ ไชยเดช ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย    (เอสเอ็มอีแบงก์) ไหนๆ ก็ได้รับตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้นทั้งที อย่างนี้ต้องฉลองค่ะ (เมื่อไรดีคะ ?)

งานนี้พี่ๆ นบค.1 ที่อยู่ต่างจังหวัดอย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะพี่ๆ ที่ไปร่วมงานในวันนั้น  ได้ปรึกษาหารือกัน และได้ข้อสรุปว่า .. เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน จึงเห็นควรให้มีการกำหนด  วันพบปะสังสรรค์กันเป็นระยะๆ โดยนัดกระชับความสัมพันธ์ศิษย์เก่า นบค.1 ทุกท่าน ดังนี้

ครั้งที่ 1 : วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2554

ครั้งที่ 2 : วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2554

ครั้งที่ 3 : วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2554

ลงตารางจองวันเวลาให้ว่างไว้เลยนะคะ เพื่อพวกเราจะได้มาสังสรรค์กันอย่างชื่นมื่น อ้อ..ที่สำคัญ *ห้ามพลาด* กิจกรรมช่วยน้องคล้องสังคม ในวันที่ 9-11 ก.พ.2554 นี้ ที่กาญจนบุรี โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ (ไฟล์กำหนดการ + แบบตอบรับ) สำหรับหนังสือขออนุมัติหัวหน้าหน่วยงาน อยู่ระหว่างดำเนินการให้นะคะ

ดาวน์โหลดกำหนดการและแบบตอบรับ

กลับหน้าก่อนนั้น